Tuyển sinh trung cấp dược chính quy cho đối tượng học hết lớp 9

Lượt xem: 384
Nhằm giúp những bạn học sinh mới chỉ tốt nghiệp hết bậc học THCS có điều kiện tiếp tục nghề cao hơn, Trường Trung cấp y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh trung cấp dược chính quy cho đối tượng học hết lớp 9, thời gian đào tạo 3 năm.
Tuyển sinh trung cấp dược chính quy cho đối tượng học hết lớp 9

Những thuận lợi khi học trung cấp dược chính quy năm 2016 cho đối tượng học hết lớp 9 thông tin đăng tải trên website giáo dục tuyển sinh của trường

tuyen sinh trung cap duoc cho hoc sinh tot nghiep THCS

Tuyển sinh trung cấp dược chính quy cho đối tượng học hết lớp 9

Những học sinh chỉ tốt nghiệp bằng cao nhất là THCS nhưng vì một lý do nào đó không có điều kiện theo học bậc học THPT hoặc BTVH vẫn có thể tham gia lớp trung cấp dược chính quy của Trường trung cấp y khoa Pasteur. Khi tham gia lớp học này, các em có rất nhiều thuận lợi:

Thứ nhất, thời  gian học thành tài một nghề được rút ngắn lại. Nếu như theo đúng trình tự, các em sẽ học 3 năm THPT hoặc BTVH, cộng với 2 năm TCCN, như vậy là thuận lợi thì 5 năm mới có được bằng Trung cấp dược chính quy. Trong khi đó, từ THCS đăng kí tuyển sinh trung cấp dược, các em chỉ mất khoảng thời gian 3 năm là sở hữu được tấm bằng dược sỹ.

Thứ 2, khi tham gia học trung cấp dược, các em vẫn được nhà trường bổ sung chương trình học văn hoá theo đúng quy định của nhà nước. Nghĩa là, các em sẽ học song song các môn chuyên ngành về trung cấp dược, và được bổ túc các môn văn hoá bậc học THPT.

Thứ 3, trong thời gian 3 năm, nếu như các em THPT mới chỉ biết được cơ bản các kiến thức văn hoá thì học trung cấp dược các em đã có thể tự tin thuyết trình về những công dụng, lợi ích của các loại thuốc, sau tốt nghiệp có thể ra làm việc tại các cơ sở y tế.

Thứ 4trung cấp dược sỹ chính quy được phép  liên thông lên các bậc học cao đẳng, đại học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Hồ sơ dự tuyển trung cấp dược chính quy năm 2016 cho đối tượng tốt nghiệp THCS

– 01 Hồ sơ tuyển sinh TCCN (theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, có bán tại các hiệu sách trong cả nước, hoặc tại văn phòng tuyển sinh của trường), có dấu xác nhận của địa phương

– 01 phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo

– 02 Bản công chứng bằng và học bạ THCS

– 02 Bản sao giấy khai sinh

– 04 ảnh 3×4 cm, 01 ảnh 2×3 cm

– Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Đặc biết sau khi hoàn thành kháo học học sinh được cấp bằng trung cấp dược chính quy và được liên thông ngay lên cao đẳng dược hà nội của trường theo quy định của bộ giào dục và bộ y tế

Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin, tin tức mới nhất từ carotdo.net

Cộng đồng Hot girl

Tin tức khác

Ảnh đẹp việt nam

    thời trang công sở

Cộng đồng

Liên kết website