Lượng sinh viên đăng ký vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội tăng vọt qua từng năm

Lượt xem: 457
Y dược là ngành học không chỉ đào tạo nghề mà còn là đạo tạo y đức, lý thuyết gắn liền với thực tế cứu chữa bệnh cho con người. Một nghề đóng góp nhiều mặt cho xã hội về giá trị nhân văn. Chính vì thế, trong những năm gần đây lượng thí sinh xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội không ngừng tăng.
Lượng sinh viên đăng ký vào Cao đẳng Y Dược Hà Nội tăng vọt qua từng năm

Số lượng thí sinh xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược hà nội tăng nhanh

Nhận thấy lực lượng y sĩ, dược sĩ trong hệ thống bệnh viên, tram xá,… trên địa bàn cả nước đang thiếu hụt nên trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã được Bộ giáo dục phê duyệt đề án đạo tạo 2 mã ngành Cao đẳng DượcCao đẳng Điều Dưỡng.

Tuy mới xuất hiện nhưng khoa hội tụ đầy đủ đội ngũ giảng viên giỏi, có bề dày kiến thức và kinh nghiệm thực tế, nền truyền thụ kiến thức cực dễ hiểu và nắm bắt vấn đề nhanh qua những buổi thực hành. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng chính quy rất có giá trị, có thể học liên thông ngay lên Đại học khi đủ điều kiện.

Theo thống kê tại trường từ năm 2013 đến năm 2015 lượng thí sinh đắng ký học tăng từ 500 hồ sơ lên gần 2000 hồ sơ. Do chỉ tiêu của nhà trường chỉ có hạn nên rất nhiều thí sinh không đăng ký được nguyện vọng ngành nghề mình muốn theo học

Cùng tìm hiểu vì sao Cao đẳng dược hà nội - Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội lại thu hút thí sinh như vậy

1. Hoàn thành ước nguyện của bản thân

Nếu bạn hỏi những đứa trẻ xem tương lai chúng muốn làm gì, câu trả lời mà bạn nhận được nhiều nhất sẽ là làm thầy/cô giáo và làm bác sĩ. Đây cũng là hai nghề nghiệp cao quý nhất, thiêng liêng nhất và có tầm ảnh hưởng lớn nhất đối với cộng đồng xã hội.

2. Học ngành y để chữa bệnh cứu người

Không chỉ yêu cầu có trình độ kiến thức, tư duy tốt mà người muốn theo học ngành y còn cần phải có thiện tâm, nhân đạo, đặt sức khỏe, tính mạng của người bệnh lên hàng đầu. Đây là ngành học chỉ dành cho những người có năng lực chuyên môn, kiến thức vững vàng và trên hết là có tấm lòng nhân ái cao cả.

Học ngành y là con đường duy nhất để bạn có thể tự tay cứu giúp đồng loại của mình khỏi sự hành hạ của bệnh tật, giúp họ và người thân trong gia đình của họ giảm đi những nỗi đau đớn, mất mát về thể chất lẫn tinh thần.

3.Không phân biệt giới tính

Y Dược là ngành học phù hợp với nhiều đối tượng, bao gồm cả nam và nữ. Với đặc điểm công việc không nặng nhọc, nhàn nên rất hợp với nữ giới. Với phái mạnh, ngành y dược giúp bạn phát huy hết thế mạnh tư duy, nhanh nhạy để công tác tốt và thăng tiến trong công việc, đặc biệt là giúp bạn điềm tĩnh và chín chắn hơn.

Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin, tin tức mới nhất từ carotdo.net

Cộng đồng Hot girl

Tin tức khác

Ảnh đẹp việt nam

    thời trang công sở

Cộng đồng

Liên kết website