Cô nàng học Y – Dược là ước mơ của biết bao chàng trai

Lượt xem: 921
Y Dược luôn là ngành học thu hút rất nhiều thí sinh theo học. Đặc biệt là những cô gái học y dược không những thông minh, giỏi giang và rất ân cần chu đáo. Chính vì điều đó mà các cô nàng học y dược luôn là ước mơ theo đuổi của bao chàng trai muốn lấy làm vợi.
Cô nàng học Y – Dược là ước mơ của biết bao chàng trai

Đây là cơ hội tuyệt vời của các bạn sinh viên nữ đang theo học tại trường trung cấp dược hà nội có thêm động lực phấn đấu học tập và chao dồi kiến thức trong nhà trường đểu sau khi tốt nghiệp sẽ có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp cũng như đức làng quân sau này của mình.

Cùng tổng hợp những đức tính tốt đẹp nhất của 1 cô nàng y dược nhé:

1: Biết chăm sóc sức khỏe:  Yêu gái y dược thì về khoản sức khỏe bản thân, gia đình thì khỏi lo luôn , nhất là khoản chăm sóc con nhỏ.
2: Y đức tốt : Bước vào cồng trường đã được học 12 điều y đức nên vấn đề đạo đức khỏi phải bàn luôn ( tuy nhiên đã là cuộc sống thì không thiếu nhưng con sâu, mà đã là sâu thì chúng ta sẽ loại bỏ, đó là quy luật của cuộc sống mà ).
3:  Bản lĩnh : Đi viện lâm sàng là cái lò rèn người, áp lực, vất vả lắm nên cô nàng tiểu thư đến mấy cũng trở nên mạnh mẽ. bạn chẳng phải lo người yêu mình dựa dẫm, õng ẹo đâu, và nhất là không phải sợ chỉ có chút khó khăn là cô nàng không giám đương đầu.
4:  Giao tiếp tốt: Đi chơi với cô nàng bạn khỏi lo về đối nhân xử thế bởi tính chất công việc là giao tiếp với bệnh nhân khiến cô nàng khá tự tin. Có người yêu như thế ai chẳng thích.

Trung cấp y hà nội


5:  Xinh xắn, giản dị : Đa phần các cô nàng đều xinh xắn và khá giản dị, họ không có thời gian để điệu đà phấn son, nhưng bù lại là nét mặn mà, duyên dáng , mộc mạc khiến các chàng trai đều phải ngất ngây.
6: Thiên thần: Bạn tự hào rằng người yêu mình lúc nào cũng như thiên thần khi khoác lên người chiếc áo blouse trắng.
7:  Tự do: Các cô nàng không quản lí bạn quá chặt đâu và đôi khi bạn thấy mình được tự do khi các cô nàng đi trực.

Trường y dược nào tuyển sinh trung cấp tốt nhất hà nội?

Trường Trung Cấp y Khoa Pasteur với phương châm “giỏi về y thuật, sâu về y lý và giàu y đức”. Luôn sẵn sàng cho công tác đào tạo đội ngũ cán bộ y tế giỏi về kỹ năng lâm sàng, nắm vững kiến thức lý thuyết, cứng tay nghề nhằm đáp ứng cho nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các cơ sở Y tế trong cả nước.

Mục tiêu đào tạo ra những Dược sĩ Trung cấp có khả năng hành nghề ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đồng thời có thể thích nghi với bất kỳ môi trường làm việc nào sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt quỹ khuyến học của nhà trường dành hàng trăm xuất học bổng miễn 100% học phí cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập trực tiếp vào website tuyển sinh của nhà trường: http://www.trungcapduoc.com.vn/ để biết thêm thông tin

Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin, tin tức mới nhất từ carotdo.net

Cộng đồng Hot girl

Tin tức khác

Ảnh đẹp việt nam

    thời trang công sở

Cộng đồng