Năm 2016 Đón đầu sự lên ngôi của ngành Y Dược

Lượt xem: 490
Một thực trạng nhức nhối trong hoạt động sản xuất và kinh doanh dược phẩm nước ta hiện nay là “hụt hẫng” nhân lực lao động chất lượng cao có trình độ cao được đào tạo bài bản từ các trường trung cấp, cao đẳng dược
Năm 2016 Đón đầu sự lên ngôi của ngành Y Dược

Nhu cầu hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao ngày càng lớn
Hàng loạt sinh viên các ngành kinh tế, kỹ thuật, sư phạm... nhận thấy nhu cầu của xã hội nên cũng nô nức đi học Văn bằng 2 Trung cấp Dược. Là những người có cái nhìn tinh tế và sự phân tích nhạy bén trong cuộc sống, họ dễ dàng nhận thấy so với yêu cầu phát triển của xã hội hiện đại thì sự thiếu hụt về đội ngũ lao động chất lượng cao ngành Dược đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của nền kinh tế quốc dân. 


Nhu cầu được hưởng các dịch vụ y tế chất lượng cao ngày càng lớn, dẫn tới việc “xuất khẩu bênh nhân” mỗi năm hàng ngàn người phải ra nước ngoài chữa bệnh đã không còn xa lạ.


Học Văn bằng 2 Trung cấp Dược hà nội để nắm thời cơ
Người học Trung cấp Dược - Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ được cung cấp kiến thức về các vấn đề liên quan đến lí luận chính trị, kiến thức về xã hội học. Những kiến thức chuyên ngành Dược bao gồm Dược lâm sàng, Dược lý, Dược liệu, Dược học cổ truyền, các kiến thức về Y học Cổ truyền, Giải phẫu sinh lý, Vi sinh Ký sinh trùng, … 


Sinh viên sau tốt nghiệp sẽ có những kiến thức cơ bản về Dược học, những kinh nghiệm thực tiễn chữa bệnh ở Việt Nam qua những giảng viên nhiệt huyết - giàu kinh nghiệm giảng giạy. Ngoài ra sinh viên Trường Y  Khoa Pasteur còn trau dồi được cho mình những kiến thức về kinh tế, văn hóa, xã hội, những kỹ năng mềm qua các buổi học ngoại khóa, những buổi hội đàm giao lưu với các giảng viên, dược sĩ đầu ngành.


Về mặt thời gian học Văn bằng 2 Trung cấp Dược nhà trường đều cố gắng tạo điều kiện thu xếp cho các sinh viên ngoài lớp học trong giờ hành chính còn có các lớp học vào buổi tối hoặc vào dịp cuối tuần (thứ 7, chủ nhật hàng tuần). Với mục đích sau cuối là tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các đối tượng đi làm và đảm bảo các học viên theo học đầy đủ để khóa học hoàn thành đạt chất lượng cao nhất.


Đăng ký học Trung cấp Dược Hà Nội tại: Phòng 103 - Số 1 Hoàng Văn Thụ - Nguyễn Trãi - Hà Đông - Hà Nội.

Điện Thoại: 0466.55.65.75 - 0989.55.99.62

Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin, tin tức mới nhất từ carotdo.net

Cộng đồng Hot girl

Tin tức khác

Ảnh đẹp việt nam

    thời trang công sở

Cộng đồng

Liên kết website