Học trung cấp dược đón đầu công việc hấm dẫn trong tương lai

Lượt xem: 511
Ngành Dược trong những năm gần đây luôn là tâm điểm chú ý của học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Có lẽ bởi nghề Dược vừa giúp ích cho bản thân học sinh và đem đến những cơ hội việc làm lớn cùng với nguồn thu nhập hấp dẫn đã khiến tỉ lệ đăng ký học Trung cấp Dược tăng không ngừng.
Học trung cấp dược đón đầu công việc hấm dẫn trong tương lai

Nghề Dược sĩ
Cũng giống như các ngành nghề khác, muốn trở thành một Dược sĩ thì bạn cần trải qua một khóa đào tạo chuyên ngành Dược. Không nhất thiết phải là những tấm bằng cao cấp như Đại học hay Cao đẳng mà chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp Dược đã có thể giúp bạn trở thành một cán bộ Y Dược có khả năng đảm nhiệm nhiều vị trí công việc liên quan đến Dược Phẩm (Thuốc).

Công việc của Dược sĩ
Hiểu một cách ngắn gọn thì Dược sĩ là người trực tiếp làm việc xoay quanh vòng đời của một viên thuốc, từ khâu nguyên liệu đầu vào, bào chế, sản xuất, kiểm nghiệm cho tới công đoạn cuối cùng là phân phối đến tay người tiêu dùng. Vì thế mà công việc của người Dược sĩ rất đa dạng và nhiều sự lựa chọn việc làm.

Học Trung cấp Y Dược sau khi ra trường học viên sẽ được cấp bằng chính quy do Bộ GD&ĐT cấp. Dược sĩ Trung cấp sẽ có cơ hội làm việc lớn trong những lĩnh vực sau:

–        Lĩnh vực quản lý nhà nước về Dược phẩm

–        Lĩnh vực nghiên cứu dược phẩm

–        Lĩnh vực sản xuất dược phẩm

–        Lĩnh vực phân phối và lưu thông dược phẩm

–        Lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm thuốc

Thu nhập hấp dẫn
Chẳng phải nghi ngờ gì về tầm quan trọng của ngành Dược đối với nhân loại khi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng một gia tăng. Thị trường Dược phẩm nước ta đang trên đà phát triển, nhu cầu về nhân lực làm việc trong lĩnh vực này cũng tăng lên biến ngành Dược trở thành một trong những ngành nghề có thu nhập hấp dẫn và ổn định nhất.

Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin, tin tức mới nhất từ carotdo.net

Cộng đồng Hot girl

Tin tức khác

Ảnh đẹp việt nam

    thời trang công sở

Cộng đồng

Liên kết website