Sức hút vô tận của tuyệt phẩm 3D Tân Tiên Kiếm

Lượt xem: 1293
Tân Tiên Kiếm là siêu phẩm Webgame 3D bom tấn dựa theo series Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện được Đài Loan phát triển.
Sức hút vô tận của tuyệt phẩm 3D Tân Tiên Kiếm
Việc sử dụng công nghệ Unity3D tiên tiến, Tân Tiên Kiếm Online (TTK) đã ra đời như một “tuyệt phẩm” nhập vai trên nền tảng trình duyệt web, dễ dàng thu hút được sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Tháng 12/2013 Tân Tiên Kiếm đã chính thức cập bến Việt Nam và được phát hành độc quyền bởi Sgame. Gia nhập vào game, người chơi dần sẽ hiểu thế nào là siêu phẩm 3D: Tuyệt Tác Đồ Họa, Tuyệt Đỉnh Cách Chơi. Dẫu TTK vẫn trung thành với phong cách MMORPG 2D đánh theo lượt song tuy nhiên phần chiêu thức, phong cảnh trong game lại được thiết kế mang cảm giác 3 chiều độc đáo. Là webgame song hình ảnh đồ họa của TTK vượt trội so với các Client khác như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ… khi người chơi thỏa được sức chiêm ngưỡng nhân vật của mình dưới nhiều góc độ. Nhất là Tân Tiên Kiếm còn sở hữu các tính năng đặc sắc như ngự kiếm thuật, ngự phong thuật, các clip cắt cảnh sống động đến kinh ngạc – một điều chưa từng tựa game nào trước đó có được.

Game có 4 lớp nhân vật: Kiếm Tiên, Thuật Sĩ, Thích Khách và Võ Thánh và 8 hướng phát triển – mặc sức cho người chơi chọn lựa. Đặc biệt các nhân vật nổi tiếng đều có thể trở thành bạn đồng hành của game thủ trên con đường chinh phục thế giới tiên hiệp đầy màu sắc.
Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin, tin tức mới nhất từ carotdo.net

Cộng đồng Hot girl

Tin tức khác

Ảnh đẹp việt nam

    thời trang công sở

Cộng đồng

Liên kết website