Google phát triển thế hệ điện thoại thông minh giá dưới 100 USD

Lượt xem: 586
Các thiết bị Android One có màn hình 4,5 inch hỗ trợ 2 SIM và được sản xuất hướng tới từng vùng khác nhau.
Google phát triển thế hệ điện thoại thông minh giá dưới 100 USD

Google đang cho thấy những nỗ lực để đạt tới mốc 5 tỷ người dùng di động tiếp theo qua nhiều dự án khác nhau. Tại Google I/O hôm nay, hãng công bố sáng kiến mới mang tên Android One, kế hoạch xây dựng các điện thoại có giá rẻ giúp nhiều người dùng được tiếp cận được hơn. Đây không phải là động thái gây nhiều ngạc nhiên bởi trước đó, Motorola, công ty con của Google cũng công bố đường hướng phát triển "chất lượng cao với chi phí thấp" bằng việc sản xuất các điện thoại thông minh cho thị trường mới nổi.

Cụ thể hơn, Google sẽ làm việc với các nhà sản xuất giúp họ chế tạo các smartphone tốt nhất có thể trong khi vẫn cung cấp các tính năng và ứng dụng hữu ích với mỗi khu vực cụ thể. Một trong những thiết bị đầu tiên sẽ được Micromax, công ty có trụ sở tại Ấn Độ chịu trách nhiệm sản xuất. 

Google cho biết sản phẩm này sẽ có màn hình 4,5 inch, hỗ trợ hai khe cắm thẻ SIM, khe cắm thẻ microSD, hỗ trợ bắt đài FM và tất cả đều có giá dưới 100 USD. 

Các model này tất nhiên đều chạy hệ điều hành Android và có thể nhận được bản nâng cấp tự động. Điều thú vị là Google sẽ xây dựng các ứng dụng phù hợp với từng vùng mà sản phẩm gía rẻ này hướng tới.

Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin, tin tức mới nhất từ carotdo.net

Cộng đồng Hot girl

Tin tức khác

Ảnh đẹp việt nam

    thời trang công sở

Cộng đồng

Liên kết website