Những hình ảnh mới nhất về ngôi mộ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Lượt xem: 2166
Những ngày qua, dòng người vào viếng mộ Đại tướng vẫn kéo dài, khách viếng gồm người dân, học sinh và du khách đến từ khắp nơi trên cả nước, trong đó có nhiều khách nước ngoài.
Những hình ảnh mới nhất về ngôi mộ của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp
Hình ảnh dưới mưa, tại Vũng Chùa, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình - nơi vị tướng huyền thoại an giấc ngàn thu...

Hàng nghìn người đến viếng mộ Đại tướng mỗi ngày

Mỗi ngày có hàng nghìn lượt người vào viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp


Mặc mưa bão, dòng người vẫn tìm về Vũng Chùa - để thăm viếng và bày tỏ sự kính trọng với Đại tướng. Cả một rừng hoa trải suốt dọc con đường dẫn vào nơi đây.


Đồi thông xanh ngút ngàn bên cạnh sắc vàng tươi hoa cúc cùng dòng người không ngớt đổ về nơi đất thiêng khiến cho khu mộ Đại tướng trở nên ấm áp, gần gụi chứ không tang thương, xa vắng.Đoàn khách nào, người dân từ bất cứ nơi đâu đều chung một tâm nguyện: Được thắp nén tâm nhang tưởng nhớ vị tướng lừng lẫy. Tài năng và nhân cách sống của ông được chính lòng dân ghi nhận và tôn thờ.
Vũng Chùa mưa lạnh, nhưng lòng người luôn ấm. Vị Đại tướng đã đi xa nhưng trong tâm tưởng của mỗi người dân đất Việt, ông luôn có một vị trí thiêng liêng cao quý. Dân đã và vẫn đang lập bàn thờ, dựng tấm bia lòng tưởng nhớ ông.Like Facebook Fanpage
để nhận thông tin, tin tức mới nhất từ carotdo.net

Cộng đồng Hot girl

Tin tức khác

Ảnh đẹp việt nam

    thời trang công sở

Cộng đồng